Slotxo

Slotxo และเกม Four Dragons 4 เทพมังกร

Slotxo แนวจีนกับสัตว์เทพมหามงคลมาอีกแล้ว ครั้งนี้ไม่ได้มาแค่ 1 หรือ 2 แต่มาถึง 4 กันเลยทีเดียว เริ่มกันด้วยที่มังกรสีดำ หรือ

 • เฮบริเดี้ยนสีดำ มังกรท้องถิ่นของอังกฤษ เป็นสายพันธุ์ที่ดุร้าย เฮบริเดี้ยนสีดำใช้พื้นที่อยู่อาศัยถึง 100 ตารางไมล์ต่อ1 ตัว ตัวของมันยาวได้ถึง 30 ฟุต เกล็ดไม่เรียบตาสีม่วงสุกใส และมีสันเตี้ย ๆ ที่คมกริบเรียงเป็นแถวตลอดแนวหลัง ปลายหางมีหนามใหญ่ลักษณะเหมือนลูกศรและมีปีกเหมือนค้างคาวเฮบริเดี้ยนสีดำกินกวางเป็นอาหารหลัก แต่ก็เคยบินโฉลเอาสุนัขตัวใหญ่หรือแม้แต่แม่วัวไปกิน
 • โรมาเนีย ลองฮอร์น หรือโรมาเนียเขายาว มีเกล็ดสีเขียวเขาสีทองเป็นประกาย ซึ่งมันจะใช้เสียบเหยื่อย่างไฟ เขาของมันเมื่อเอาไปป่นเป็นผงแล้วจะมีค่ามากใช้เป็นเครื่องปรุงยาได้ ปัจจุบันนี้ดินแดนกำเนิดของโรมาเนียเขายาว ได้กลายเป็นเขตอนุรักษ์ที่สำคัญที่สุด
 • เพรูเวียน ไวเปอร์ทูธ หรือเปรูเขี้ยวพิษ เป็นมังกรพันธุ์เล็กที่สุด และบินได้เร็วที่สุด ความยาวอยู่ราว ๆ สิบห้าฟุต เกล็ดเรียบออกสีชมพูเหลือบทองแดง และมีสันสีดำ เขาสั้น เขี้ยวมีพิษร้ายแรง อาหารโปรดคือแพะและวัวแต็ชื่นชอบเนื้อของมนุษย์ด้วย เปรูเขี้ยวพิษสามารถขยายพันธุ์ได้อย่างรวดเร็ว
 • ไชนีส ไฟร์บอล หรือจีนลูกไฟ เป็นมังกรเอเชียเพียงพันธุ์เดียว และมีรูปร่างที่แปลกแตกต่างไปจากพันธุ์อื่น ๆ เกล็ดเรียบสีแดง รอบใบหน้าที่สั้นและย่นมีระบายกรีบสีทองล้องประดับไว้ ดวงตาโปนโต เปลวไฟรูปร่างคล้ายดอกเห็ดที่มันพ่นออกมายามโกรธเป็นที่มาของชื่อสายพันธุ์ น้ำหนักตัวอยู่ระหว่าง 2-4 ตัน ตัวเมียจะใหญ่กว่าตัวผู้ ไข่เป็นสีทับทิมสดมีจะดสีทอง เปลือกไข่มีค่า เป็นสายพันธุ์ที่มีนิสัยดุร้าย

นี่คือมังกรทั้ง 4 ของเกมนี้ ที่จะมามอบโบนัส แจ็คพ็อต รางวัลใหญ่ให้แก่ผู้เล่น ใครชอบตัวไหน เมื่อเข้าไปที่โหมดฟรีสปินสามารถเลือกได้ตามใจชอบได้เลย แต่อย่าลืมกด ยืนยัน OTPรับเครดิตฟรี กันด้วย จะได้เป็นตัวช่วยเพิ่มทุนให้ผู้เล่นเข้าไปเจอกับเจ้ามังกรทั้ง 4

Slotxo สัญลักษณ์ และการคูณเงินรางวัล

 1. สัญลักษณ์ในเกมประกอบด้วย มังกรทอง, เหรียญทอง, หงส์ทองคำ, สิงโตทอง, สิงโตเงิน, ตำลึงทอง, ซองอั่งเปา, ตัวอักษรอันเป็นสัญลักษณ์ลายเซ็นต์ของค่ายเกมนี้ A, K, Q, J, 10, 9 รวม 13 สัญลักษณ์
 2. ธีมเกม เป็นแนวสัญลักษณ์มงคลของจีน ปูพื้นด้วยสีดำตัดกรอบสีทอง และ โดดเด่นร้อนแรงด้วยสีของสัญลักษณ์ต่าง ๆ สีม่วง, สีทอง, สีแดง ภาพและเสียงคมชัด กราฟฟิกการขยับตัวของมังกรสมจริงดูมีชีวิต
 3. ลักษณะเกม 5 รีล 3 แถว และเส้นการจ่ายเงินถึง 243 เส้น วิดีโอ สล็อต นับทิศทางการชนะจากซ้ายไปขวา เดิมพันต่ำสุดอยู่ที่ 0.50 ไปจนถึงสูงสุด 100 บาทต่อตา วิเคราะห์ได้ว่าเกมนี้นั้น ไม่ง่าย แต่ก็ไม่ยากมากต้องวางแผนการเงินให้ดี เริ่มจากไม่จำเป็นต้องลงทุนสูง เอาสักตาละ 5 บาท เนื่องจาก อัตราการชนะเส้นจ่ายเงินมีสูง จึงทำให้ อัตราการจ่ายเงินมีน้อย และ อัตราการได้สัญลักษณ์พิเศษมีน้อย แต่เมื่อได้สัญลักษณ์พิเศษ แล้วเข้าสู่ฟรีสปินได้ อัตราการจ่ายเงินจะมีสูงและจ่ายในปริมาณที่เยอะทันที การนับว่าชนะเส้นจ่ายเงินคือ นับจากซ้ายไปขวา
 4. Scatter แทนด้วยรูปเหรียญทองคำ เมื่อผู้เล่นเปิดได้ตั้งแต่ 3 ภาพขึ้นไป จะเข้าสู่โหมด เกมออนไลน์ ฟรีสปินทันที และ มีเงินรางวัลคูณสูงสุดให้ด้วย นั่นคือ 150 เท่า สำหรับผู้เล่นที่เปิดได้ทั้ง 5 รีบ ส่วนผู้เล่นที่เปิดได้ 3-4 ภาพ เงินรางวัลจะคูณ 15-30 เท่า
 5. Wild แทนด้วยรูป มังกรทอง สัญลักษณ์นี้เมื่อเปิดได้ในรีลที่ 2 3 4 จะแทนทุกสัญลักษณ์ ยกเว้น Scatter
 6. Free Spin ที่เข้ายาก แต่ต้องเข้าให้ได้ เพราะสมบัติเทพมังกรอยู่ในนั้น โดยผู้เล่นจะได้เลือกเล่นมังกร 1 ใน 4 ตัว คือ
  1. มังกรม่วง 10 Free Spin Dragon wins are multiplied by x10, x15, x30
  1. มังกรดำ 13 Free Spin Dragon wins are multiplied by x8, x10, x15
  1. มังกรแดง 15 Free Spin Dragon wins are multiplied by x5, x8, x10
  1. มังกรเขียว 25 Free Spin  Dragon wins are multiplied by x2, x3, x5
 7. สัญลักษณ์ที่มีรางวัลที่น่าสนใจได้แก่รูป
  1. หงส์ทอง เมื่อผู้เล่นเปิดภาพได้ 3-4-5 เท่าในแต่ละรีล จะได้รับเงินรางวัล 200-600-4,000 ตามลำดับ
  1. สิงโตทองคู่ เมื่อผู้เล่นเปิดภาพได้ 3-4-5 เท่าในแต่ละรีล จะได้รับเงินรางวัล 150-400-3,000 ตามลำดับ
  1. สิงโตเงินคู่ เมื่อผู้เล่นเปิดภาพได้ 3-4-5 เท่าในแต่ละรีล จะได้รับเงินรางวัล 150-400-3,000 ตามลำดับ
  1. ทองคำชั่ง เมื่อผู้เล่นเปิดภาพได้ 3-4-5 เท่าในแต่ละรีล จะได้รับเงินรางวัล 100-200-1,000 ตามลำดับ
  1. ซองอั่งเปา เมื่อผู้เล่นเปิดภาพได้ 3-4-5 เท่าในแต่ละรีล จะได้รับเงินรางวัล 100-200-1,000 ตามลำดับ
 8. ฟีเจอร์เกมทายสีไพ่ มาอีกแล้ว สำหรับผู้รักความท้าทาย ทายสีหน้าไพ่ให้ถูก ว่าจะออกสีดำหรือสีแดง ผู้เล่นมีโอกาสทาย 5 ครั้งต้องทายให้ถูกทุกครั้ง แล้วจะได้รับเงินรางวัลคูณ 2 เท่าในทุกครั้งที่ทายถูก แต่ถ้าทายผิดแม้แต่ครั้งเดียว เงินรางวัลที่สะสมมาในฟีเจอร์นี้จะหายไปทั้งหมด และจบเกมฟีเจอร์นี้ทันที

Four Dragon by Slotxo เป็นที่กล่าวขานว่า ฟรีสปิน จ่ายโหดจริง ๆ คู่ควรแก่การพยายามเล่นให้ได้มาซึ่ง Scatter เพื่อจะได้เข้าฟรีสปินสักครั้ง แล้วจะได้ทั้งทุนบวกกำไรอีกมากมาย

เครดิตฟรี เช็คดวงก่อนการเล่นเกมเดิมพัน